ZOZO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC NHI KHOA 2023 TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG I

Với mục tiêu là một nhãn hàng bù nước được trẻ yêu thích, ZOZO luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng các hoạt động nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho sức khỏe. Ngày 19/05 – 20/05 vừa qua, Nhãn hàng nước bù điện giải ZOZO đã đồng hành  tài trợ cho Hội Thảo Nhi Khoa toàn quốc năm 2023 do viện (BV) Nhi đồng I tổ chức hội nghị khoa học nhi khoa tại BV và Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, P4, Quận 5, TPHCM.  

Ảnh 1: Nhãn hàng điện giải Zozo lên nhận chứng nhận đồng hành cùng hội nghị khoa học

Tại buổi hội nghị kéo dài 2 ngày liên tiếp năm nay, rất nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến sức khỏe của trẻ được các bác sĩ, chuyên gia cập nhật các phương pháp điều trị mới. Một số chủ đề như: 

  • Huyết học – Thận nội tiết (Điều trị rối loạn đông máu, thiếu máu ở trẻ em)
  • Hô hấp –  Điều trị phòng ngừa hen ở trẻ em
  • Hồi sức cấp cứu ( Nghiên cứu Điều trị sốt xuất huyết ở trẻ)

Đặc biệt miền Bắc nắng mưa thất thường, miền Nam bước vào mùa mưa, thời tiết này theo các chuyên gia đánh giá thuận lợi cho dịch bệnh phát triển, khiến nguy cơ gia tăng bệnh hô hấp, sốt xuất huyết. Bên cạnh đó, cha mẹ cần rất cẩn trọng khi trẻ mắc các chứng bệnh này, cần thực hiện nghiêm các chú ý của y bác sĩ đưa ra như: 

  • Hạ sốt khi sốt >38,5 độ C theo chỉ định của bác sĩ. 
  • Bổ sung nước và điện giải: Bù dịch bằng đường uống, uống oresol đúng tỷ lệ, uống nước cam, nước dừa, nước canh, nước cháo. Lưu ý không tự ý truyền dịch tại nhà vì dễ gây tràn dịch. 
  • Dinh dưỡng: Bảo đảm ăn uống đầy đủ chất, tăng cường Protein, lipid, glucid, hoa quả. Hạn chế ăn đồ màu đỏ, màu cam vì có thể lẫn với triệu chứng đi ngoài phân đen; hạn chế ăn đồ cay nóng, lạnh, cứng, khó tiêu hóa.

Ảnh 2: Hội trường hội nghị khoa học 

Tại gian hàng Nước bù điện giải ZOZO, có đến 500 bác sĩ chuyên khoa được trải nghiệm dùng thử Nước bù điện giải ZOZO. Hầu hết, các bác sĩ đều đánh giá vị ngon, dễ dùng, dễ uống, đặc biệt là rất thơm ngon không chỉ dùng bù điện giải mà có thể giải khát hàng ngày cũng rất tuyệt. 

Đây được cho là 1 giải pháp thực sự hữu ích khi bù nước cho trẻ trong các trường hợp mất nước: ốm, sốt, vận động ra nhiều mồ hôi, nôn trớ. Bởi tất cả chúng ta đều biết rằng, khi ốm, mệt bù nước cho trẻ với mùi vị trẻ không yêu thích là một điều cực kỳ khó. Kết quả dù tốt đến đâu nếu không bù được nước vẫn là bằng 0. Cho nên ZOZO thực sự rất được ủng hộ và khuyến khích được giới thiệu cho đông đảo trẻ em sử dụng.

Ảnh 3: Các bác sĩ, chuyên gia tại gian hàng điện giải Zozo

Dưới đây là một số hình ảnh chuyên gia, bác sĩ tại gian hàng của điện giải Zozo

Ảnh 4: Trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng

Ảnh 5: Trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng

Ảnh 6: Trên 90% phản hồi tích cực về sản phẩm 

Ảnh 7: Gian hàng điện giải Zozo tại hội nghị

Điện giải Zozo rất vinh dự đồng hành cùng chương trình. Đồng thời vinh dự là Nước bù điện giải hàng triệu khách hàng “nhí” ưa chuộng. Nước bù điện giải ZOZO giúp bổ sung nước, các chất điện giải Na+ , K+ , Cl- và các vitamin cho cơ thể là lựa chọn hiệu quả khi trẻ bị sốt, trẻ ra mồ hôi nhiều. Mùi vị thơm ngon, có 5 vị cam, chanh, dâu, chanh leo và việt quất  cho bé lựa chọn.

Tin liên quan