Nước bù điện giải ZOZO vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

Sáng ngày, 4/5/2024 sản phẩm Nước bù điện giải ZOZO của Công ty Cổ phần Công nghệ Dược phẩm NAFACO vinh dự nhận Huy chương Vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024. Đây cũng là sản phẩm nước bù điện giải duy nhất đạt giải tại Giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” 2024.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín của ngành Thực phẩm chức năng Việt Nam và được cấp phép bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ. Giải thưởng được xem là một “chứng chỉ” khẳng định uy tín, chất lượng cho sản phẩm thực phẩm bổ sung có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đại diện NAFACO nhận giải thưởng tại Lễ trao giải Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2024

Giải thưởng được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí liên quan đến:

  • Sản phẩm (đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, đảm bảo quy định của pháp luật…);
  • Cơ sở (đủ điều kiện VSATTP; tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến…);
  • Hoạt động sản xuất kinh doanh (có hiệu quả kinh tế, tăng trưởng và có sức cạnh tranh cao…);
  • Xã hội (Cải thiện được sức khỏe cho cộng đồng, đóng góp ý nghĩa cho xã hội…)

Sau quá trình xem xét và cân nhắc giữa nhiều doanh nghiệp tiêu biểu, Hội đồng thẩm định đã công bố Công ty cổ phần công nghệ dược phẩm NAFACO đạt Huy chương Vàng với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của giải thưởng với sản phẩm Nước bù điện giải ZOZO.

Nước bù điện giải ZOZO ra đời đánh dấu sự thành công của đội ngũ các Nhà khoa học, Lương y, Lương dược tại Nafaco, khi sản phẩm nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng trên cả nước. Giải thưởng cũng là sự khẳng định cho con đường nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sáng tạo, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, đem lại tính hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Cúp và chứng nhận Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng dành cho sản phẩm Nước bù điện giải ZOZO

Nước bù điện giải ZOZO không chỉ là một loại thức uống bổ sung nước, mà còn là một nguồn cung cấp các khoáng chất và ion cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ em và những người vận động nhiều.

Nước bù điện giải ZOZO là một nguồn cung cấp các chất điện giải Na+, K+, Cl- và các vitamin cho cơ thể, ZOZO giúp duy trì sự cân bằng ion trong cơ thể, quan trọng đối với sự hoạt động của cơ và não bộ. Đặc biệt, khi trẻ em hoạt động nhiều hoặc trong các hoàn cảnh mất nước do môi trường nóng nực, ZOZO giúp nhanh chóng phục hồi lượng ion đã mất, giảm nguy cơ mất nước và rối loạn điện giải.

Đối với những người vận động nhiều như vận động viên, người tham gia các hoạt động thể chất cường độ cao, ZOZO không chỉ là một loại đồ uống giải khát mà còn là một nguồn cung cấp năng lượng và phục hồi nhanh chóng cho cơ thể. Các khoáng chất và ion trong ZOZO giúp duy trì sự linh hoạt và đàn hồi cho cơ bắp, giảm thiểu cảm giác mệt mỏi và giúp cơ thể phục hồi sau những hoạt động vận động mạnh mẽ.

Với hương vị dễ uống và tiện lợi, ZOZO là một lựa chọn lý tưởng không chỉ để bổ sung nước mà còn để duy trì sức khỏe và năng lượng cho cả trẻ em và người lớn trong mọi hoàn cảnh.

Tin liên quan