ZOZO – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng!

Sáng ngày 28/06/2020 vừa qua, Hiệp hội TPCN Việt Nam VAFF đã tổ chức lễ trao giải “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”. Trong buổi lễ này, sản phẩm Nước bù điện giải ZOZO do công ty Nafaco phân phối vinh dự là một trong những sản phẩm được nhận giải thưởng cao quý này.
 


Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2020
 
“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Để vượt qua hồ sơ hàng ngàn sản phẩm trong và ngoài nước, NAFACO đã trải qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt với 13 tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm, cơ sở sản xuất, hoạt động sản xuất kinh doanh, sự đóng góp của công ty cho xã hội và việc thực hiện các nghĩa vụ của doanh nghiệp với nhà nước. Trong đó, tiêu chí về chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu: sản phẩm phải có chất lượng tốt, an toàn, mang lại hiệu quả cao và được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Cơ sở sản xuất phải áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ, quản lý chất lượng tiên tiến, đủ điều kiện vệ sinh an toàn, bảo vệ được môi trường… Các sản phẩm của NAFACO hội tụ đầy đủ các tiêu chí này và đã vượt qua quá trình xét duyệt nghiêm ngặt của Ban tổ chức.

Trước thị trường TPCN đang bị thả nổi, nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng được quảng cáo thái quá về tính năng sản phẩm, giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” trở thành một kênh thông tin uy tín để người tiêu dùng tin vào sản phẩm an toàn, chất lượng. Và năm nay, Nước bù điện giải ZOZO – sản phẩm quen thuộc được người tiêu dùng Việt Nam yêu mến, tin tưởng sử dụng đã vinh dự được xướng tên trong lễ trao giải “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”  ngày 28/06/2020.
 

Huy chương và cúp vàng của chương trình “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
 
ZOZO bù điện giải đã gắn liền với thương hiệu NAFACO từ ngày đầu thành lập, giải thưởng năm nay đánh dấu mốc 10 năm các sản phẩm được nhà thuốc và người tiêu dùng tin cậy, có những đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn. Nước bù điện giải ZOZO giúp bổ sung nước, các chất điện giải Na+ , K+ , Cl- và các vitamin cho cơ thể là lựa chọn hiệu quả khi trẻ bị sốt, trẻ ra mồ hôi nhiều. Mùi vị thơm ngon, có 4 vị cam, chanh, chanh leo và việt quất cho bé lựa chọn.
 

Giải thưởng một lần nữa ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực của Công ty cổ phần công nghệ dược phẩm NAFACO trong việc nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự công nhận của khách hàng cũng như những đánh giá cao từ các nhà chuyên môn. Đây cũng là nguồn động viên quý báu để NAFACO nỗ lực hết mình, xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

 

 
Tin liên quan