Nước bù điện giải ZOZO đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024

Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024 được tổ chức tại Bệnh viện Nhi đồng 1, 341 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh và Khách sạn Equatorial trong 2 ngày 10 – 11/05/2024.

Hội nghị Khoa học Nhi Khoa là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2018 với mục đích tạo điều kiện để các Bác sĩ và Điều dưỡng Nhi Khoa đang công tác tại các bệnh viện trong cả nước có dịp cập nhật kiến thức, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhi.

Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024 được tổ chức tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và Khách sạn Equatorial trong 2 ngày 10 – 11/05/2024

Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024 nhận được nhiều sự đóng góp từ các bài báo cáo khoa học của giáo sư, bác sĩ và điều dưỡng về nhiều chủ đề như: nội Nhi, ngoại Nhi, chăm sóc điều dưỡng và cải tiến chất lượng bệnh viện và các bệnh lý nhiễm trùng. Ngoài ra, Hội nghị cũng tổ chức “Hội thi Các nhà Khoa học trẻ” dành cho bác sĩ và điều dưỡng với hình thức trình bày slide power point và poster.

Nước bù điện giải ZOZO đồng hành cùng Hội nghị trong 2 ngày liên tiếp diễn ra sự kiện 

Hội nghị có sự tham gia của 60 thầy thuốc trong và ngoài nước làm chủ tọa đoàn và báo cáo viên cùng hơn 500 các cán bộ, nhân viên, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện trên cả nước

Cụ thể chương trình hội nghị:

  • Ngày 1, Bao gồm Chương trình Tiền Hội nghị với 10 Chủ đề y khoa, 1 Hội thi Các nhà Khoa học trẻ
  • Ngày 2, Bao gồm phiên toàn thể và 11 phiên: Hồi sức cấp cứu, sơ sinh, Bệnh nhiễm trùng – Thần kinh, Chăm sóc điều dưỡng, Tim Mạch – Hô Hấp, Nội Nhi, Ngoại Tổng Quát, Ngoại Tiết Niệu, Dược lâm sàng, Quản lý đề kháng kháng sinh, Quản lý chất lượng.

Hội nghị có sự tham gia của 60 thầy thuốc trong và ngoài nước làm chủ tọa đoàn và báo cáo viên cùng hơn 500 các cán bộ, nhân viên, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện trên cả nước. Tại Hội nghị Nước bù điện giải ZOZO lắp đặt gian hàng giới thiệu sản phẩm đến tới cộng đồng chuyên gia Y tế Nhi khoa.

Hội nghị giúp đưa sản phẩm Nước bù điện giải ZOZO đến nhiều đôi ngũ Bác sĩ, chuyên gia làm việc trong lĩnh vực Nhi khoa

Nước bù điện giải ZOZO nhận được nhiều sự quan tâm của các Bác sĩ và Điều dưỡng Nhi Khoa tham gia Hội nghị

Sau 2 ngày trưng bày và giới thiệu tại Hội nghị sản phẩm Nước bù điện giải ZOZO được Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng Nhi khoa đánh giá là sản phẩm tiện lợi- không cần pha có thể sử dụng ngay, mùi vị thơm ngon dễ uống đối với cả trẻ em.

Nước bù điện giải ZOZO bù nước và chất điện giải với 5 mùi vị cam, chanh, việt quất, chanh leo, dâu thơm ngon, dễ uống. Phù hợp sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em khi xảy ra hiện tượng mất nước, mắc các bệnh như sốt xuất huyết, covid, thủy đậu, sốt virus, nôn mửa…

Thời tiết mùa hè như hiện nay, chính là điều kiện thuận lợi cho các mầm bệnh phát triển nhanh chóng và xâm nhập vào cơ thể của trẻ. Thời điểm mùa hè cũng là thời điểm mà trẻ rất dễ mắc phải các bệnh truyền nhiễm. Do đó, ba mẹ cần đặc biệt lưu ý tới các dấu hiệu bệnh để biết cần làm gì khi trẻ bị sốt cảm và có hướng điều trị kịp thời.

Nước bù điện giải ZOZO lên nhận chứng nhận và hoa của Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024

Đặc biệt đối với trẻ em, trong điều kiện thời tiết nắng nóng, cơ thể chưa thể thích nghi ngay với môi trường tự nhiên khi nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột, thời tiết khô nóng khó chịu, trẻ thường ra mồ hôi và rất dễ dẫn đến tình trạng mất nước.

Nếu lượng nước bù vào cơ thể không đủ thì sẽ rất dễ khiến trẻ bị sốt, khi sốt cao có thể dẫn đến tình trạng co giật, có thể dẫn tới hôn mê hoặc nguy hiểm tới tính mạng. Vì vậy, Nước bù điện giải ZOZO chính là sản phẩm hữu ích, dễ tiếp cận và cần phải có để bảo vệ sức khỏe của con trẻ cũng như gia đình.

Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều bác sĩ, dược sĩ uy tín trong ngành Nhi khoa. Nước bù điện giải ZOZO vinh hạnh được cùng đồng hành với Hội nghị, cam kết mang đến giải pháp dinh dưỡng trọn vẹn nhằm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Tin liên quan