VÌ SAO NÊN DÙNG ZOZO

Vì sao nên sử dụng nước bù điện giải ZOZO?

1. ZOZO mùi vị thơm ngon, 100% trẻ sử dụng đều yêu thích

Bổ sung điện giải quan trọng với cơ thể, nhưng hầu hết các loại bù điện giải truyền thống đều có mùi vị khó uống, trẻ không uống được. Lợi ích quan trọng của bổ sung điện giải không thể phát huy nếu trẻ không yêu thích và không thể uống được. ZOZO thơm ngon, nhìn là thích uống là mê, được hàng triệu trẻ em yêu mến.

2. Nước bù điện giải ZOZO chứa đầy đủ các chất điện giải cần thiết kịp thời

Nước bù điện giải ZOZO chứa các ion thiết yếu (Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+,…) với nồng độ phù hợp điện giải nhằm bù đắp nhanh và chính xác những gì cơ thể đã mất đi.
Nước bù điện giải sẽ là lựa chọn có lợi, phục hồi sức khỏe nhanh chóng nếu bạn đang đối diện với nguy cơ mất khoáng chất nhanh.

· Tập luyện thể thao trong hơn 1 giờ
· Du lịch
· Nôn mửa hoặc tiêu chảy
· Tiếp xúc với nhiệt trong thời gian dài (thời tiết nóng,…)
· Sốt

· Natri là chất điện giải quan trọng nhất. Nếu mất quá nhiều natri (qua mồ hôi) có thể dẫn đến chuột rút, hay hạ natri máu và có thể gây ra các biến chứng sức khỏe lớn. Natri duy trì cân bằng dịch cơ thể, trợ giúp chức năng thần kinh, cơ và cân bằng pH trong máu. Đổ mồ hôi khiến cơ thể hao hụt lượng natri nhiều hơn hẳn các chất điện giải khác.

· Kali kết hợp với natri giúp giảm bớt và ngăn ngừa chuột rút. Kali có trong nhiều nguồn thực phẩm và trong chính cơ thể cũng đã có lượng dự trữ kali cao. Khi đổ mồ hôi, lượng kali hao hụt không nhiều bằng natri.

· Canxi là khoáng chất dồi dào nhất trong cơ thể, đóng vai trò trong nhiều chức năng cơ thể khi bình thường và cả khi luyện tập thể thao. Khi canxi lưu thông trong máu, nó có tác động lớn đến quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng thiết yếu và chức năng sinh lý thích hợp. Canxi rất cần thiết cho sức khỏe của xương và cơ bắp. Ngoài ra, canxi cũng tham gia vào quá trình tổng hợp và phân hủy glycogen của cơ và gan.

· Tương tự như cách natri và kali hoạt động cùng nhau, magiê và canxi cũng vậy. Trong khi canxi rất cần thiết cho các cơn co thắt cơ bắp thì magiê hỗ trợ trong việc giúp cơ bắp thư giãn. Do đó, sự kết hợp của magiê và canxi là rất quan trọng cho chức năng cơ bắp khỏe mạnh. Magiê cũng hỗ trợ chuyển hóa glucose và được tham gia trong nhiều phản ứng enzyme.

· Bổ sung kẽm giúp tăng đề kháng, phát triển não bộ, tăng vị giác và hỗ trợ quá trình hấp thu các chất khoáng khác
· Vitamine nhóm B có vai trò tăng năng lượng, phục hồi mệt mỏi, tăng sức đề kháng, sảng khoái tinh thần

3. Dây chuyền đạt chuẩn iso 22000-2018

4.Sản xuất khép kín, tiệt trùng hoàn toàn bằng công nghệ, không chất bảo quản

5.Chất lượng top 1 thị trường 8 năm qua, ngày càng được tin tưởng

– Có mặt tại trên 50.000 cửa hàng thuốc, phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc

– Sản lượng hàng năm > 30 triệu chai

-Đạt danh hiệu top sản Sản phẩm vàng 3 năm liên tiếp

– Đề cử thương hiệu quốc gia năm 2023