30.000 chai ZOZO phục vụ tâm dịch

Dự án được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Dược phẩm NAFACO kết hợp cùng Công ty TNHH Dược phẩm Nam Sơn, trao tặng trực tiếp 30.000 chai Nước bù điện giải ZOZO và 50.000 chai Nước muối sinh lý Nanostar trực tiếp tới Sở y tế các vùng tâm dịch như: Bắc Ninh, Bắc Giang, các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện K3, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Bộ công an 198…
Trong những ngày tâm dịch tại Bắc Ninh Bắc Giang, giữa thời tiết nắng nóng cực điểm lên tới 45-46 độ, các cán bộ y tế vẫn miệt mài lấy mẫu xét nghiệm, phân luồng bệnh nhân, chăm sóc và theo dõi điều trị. Say nắng, kiệt sức là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi đã nhanh chóng kết hợp với Sở y tế Bắc Ninh, Bắc Giang chuyển tới đội ngũ y tế những mặt hàng thiết yếu gồm Nước bù điện giải ZOZO giúp bù điện giải tăng cường sức khỏe, Nước muối sinh lý Nanostar giúp vệ sinh răng miệng họng sát khuẩn đường hô hấp. Với sự phối hợp nhanh chóng của Sở y tế Bắc Ninh Bắc Giang, ZOZO đã nhanh chóng có mặt tại các khu cách ly, điều trị. Hình ảnh ZOZO đã có mặt từ bàn lấy mẫu của các y bác sĩ đến trên tay các em nhỏ ở khu cách ly. Đó là những dấu ấn không thể nào quên trong năm 2021. ZOZO tự hào đã góp một phần nhỏ bé của mình cùng đội ngũ y tế chung tay phòng chống dịch Covid.
Tiếp theo Bắc Ninh Bắc Giang, tại đầu cầu Hà nội ZOZO đã kết hợp với hàng loạt các bệnh viện tuyến đầu trao tặng những mặt hàng thiết yếu để giúp y bác sĩ thêm sức khỏe và đề kháng trong chuyến công tác tại tâm dịch. Hàng nghìn chai ZOZO đã được chuyển tới hàng loạt bệnh viện: BV Hữu Nghị Việt Xô, BV Tim Hà Nội, Bệnh viện Bộ công an 198, Bệnh viện K3… Tất cả được thực hiện nhanh chóng gọn ghẽ với tinh thần “Chống dịch như Chống giặc”.
Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để không chỉ 30.000 mà là hàng trăm nghìn chai ZOZO được đi vào tuyến đầu chiến đấu chống dịch Covid.

Tin liên quan